ZIPPO CENTER

Chuyên Zippo Chính Hãng USA

Tổng cộng: 0
ZIPPO CENTER

Chuyên Zippo Chính Hãng USA

Tổng cộng: 0

Sửa Chữa Zippo Tại Hải Phòng – Trung Tâm Bảo Hành Bảo Dưỡng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ZIPPO TẠI 1/35 LÊ ĐẠI HÀNH

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa Zippo chất lượng tại Hải Phòng, thì chắc chắn bạn nên đến với chúng tôi. Chúng tôi là một địa chỉ sửa chữa Zippo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đang được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa Zippo chất lượng nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi có thể sửa chữa, bảo trì và thay thế các bộ phận của bật lửa Zippo, đảm bảo rằng bật lửa của bạn sẽ hoạt động tốt nhất và lâu bền nhất có thể.

CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG XĂNG – BẤC – ĐÁ

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng có các sản phẩm phụ kiện Zippo chính hãng và đa dạng, từ những chiếc bật lửa cổ điển đến những sản phẩm mới nhất và độc đáo nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bật lửa Zippo để tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một mẫu bật lửa phù hợp với sở thích và phong cách của họ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn trong quá trình sửa chữa và mua sắm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm và sửa chữa Zippo tuyệt vời nhất tại Hải Phòng. Vì vậy, nếu bạn cần tìm kiếm dịch vụ sửa chữa Zippo tại Hải Phòng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA ZIPPO

  Slim Lighter
(Vỏ Slim)
Classic Lighter
(Phổ thông)
1935 Replica Lighter
(Tái bản 1935)
Vintage Lighter
(Cổ điển)
1941 Replica Lighter
(Tái bản 1941)
Armor® Lighter
(Vỏ dày Armor®)
Slim Lighter standing at a 3/4 angle Classic Lighter standing at a 3/4 angle 1935 Replica Lighter standing at a 3/4 angle Vintage Lighter standing at a 3/4 angle 1941 Replica Lighter standing at a 3/4 angle Armor Lighter standing at a 3/4 angle
Rộng 2.9cm 3.8cm 3.7cm 3.7cm 3.8cm 3.8cm
Dày 0.97cm 1.2cm 1.2cm 1.2cm 1.2cm 1.2cm
Cao 6cm 5.7cm 5.2cm 6.0cm 5.6cm 5.7cm
Trọng lượng 42g 57g 57g 57g 57g 68g
Đóng gói Hộp đơn Hộp đơn Hộp đơn + nắp mạ bạc Hộp đơn + Thẻ Vintage Hộp đơn + nắp mạ bạc Hộp đơn

 

Bật Lửa Độc Lạ Tại Hải Phòng